Thành phố Hà Giang tổ chức diễu hành xe lưu động tuyên truyền bầu cử

Thứ Năm, 20/05/2021, 22:13 (GMT+7)

BHG - Sáng 20.5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức diễu hành tuyên truyền cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đoàn xe diễu hành tuyên truyền bầu cử tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Giang.
Đoàn xe diễu hành tuyên truyền bầu cử tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đoàn xe diễu hành có sự tham gia của 8 xã, phường và Trung tâm Văn hóa, TT&DL thành phố Hà Giang. Các xe được trang trí bằng tranh cổ động cùng cờ, hoa, khẩu hiệu, pa nô, thể hiện các nội dung cổ động trực quan sinh động về ngày hội của toàn dân. Theo lộ trình, đoàn xe xuất phát từ Quảng trường 26.3, di chuyển qua các trục đường lớn trên địa bàn thành phố, sau đó trở về điểm xuất phát (Quảng trường 26.3). Cuộc diễu hành được thực hiện đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Sau khi diễu hành tại các tuyến đường trục chính của thành phố, 8 xã, phường tiếp tục tuyên truyền về cuộc bầu cử trên địa bàn đơn vị mình.

Thông qua cuộc diễu hành nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất trong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, để mọi công dân tự giác, trách nhiệm thực hiện quyền và nghĩa vụ tham gia bầu cử, và để cuộc bầu cử thực sự là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng và là ngày hội của toàn dân.

Tin, ảnh: TRẦN KẾ

 

.