Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự Lễ bàn giao nhà cho CCB tại thị trấn Yên Bình

Chủ Nhật, 12/01/2020, 19:32 (GMT+7)

BHG - Ngày 10.1, Phòng LĐTB&XH huyện Quang Bình tổ chức Lễ bàn giao nhà cho CCB Hoàng Văn Xanh, tổ 3, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình. Dự có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo huyện...

 Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình cựu chiến binh Hoàng Văn Xanh
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình cựu chiến binh Hoàng Văn Xanh

Thực hiện chương trình làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Thị trấn Yên Bình đã rà soát triển khai hỗ trợ cho 10 gia đình là người có công, cựu chiến binh nghèo. Đến nay đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng cho 8/10 hộ, còn 2 hộ sẽ triển khai xong trước Tết Nguyên đán 2020. Bàn giao nhà cho cựu chiến binh Hoàng Văn Xanh là căn nhà thứ 8 trên địa bàn thị trấn Yên Bình.

 Tại lễ bàn giao, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly và lãnh đạo huyện Quang Bình mong muốn cựu chiến binh Hoàng Văn Xanh tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, khi đã an cư cần nỗ lực vượt khó, vươn lên phát triển kinh tế; luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Tin, ảnh: Lý San (Quang Bình)

.