"Ngày chủ nhật xanh" tại xã Phương Độ

Thứ Hai, 14/03/2016, 15:22 (GMT+7)

BHG- Ngày 13.3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và Thành đoàn Hà Giang tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, trồng cây tại 2 thôn Khuổi Mi và Lùng Vài, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang.

Đoàn viên thanh niên trồng cây tại thôn Khuổi Mi, xã Phương Độ.
Đoàn viên thanh niên trồng cây tại thôn Khuổi Mi, xã Phương Độ.

Hoạt động này thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên thuộc các đoàn khối tham gia, trồng 300 cây hoa ban đỏ và 400 cây hoa đào dọc hai bên đường bê tông thôn Khuổi Mi và thôn Lùng Vài, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, trong dịp này CLB Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Giang cũng tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân tại 3 thôn Nà Thác, Khuổi Mi và Lùng Vài.

Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giúp người dân nói chung và tuổi trẻ Hà Giang nói riêng tăng cường nhận thức trong bảo vệ và gìn giữ vệ sinh môi trường; phát huy ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, xã hội của thanh niên.

YẾN VŨ

.