Hà Giang

GIÁM SÁT XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC KHÔNG KHÓI THUỐC

07:53, 10/12/2015

BHG - Trong thời gian từ ngày 09.12, nhận sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá của tỉnh, Sở Y tổ chức đợt giám sát xây dựng trường học không khói thuốc tại địa bàn thành phố Hà Giang.

Trên cơ sở các điều của Luật phòng chống tác hại thuốc lá, Đoàn giám sát cùng các nhà trường cùng đánh giá các hoạt động xây dựng môi trường không khói thuốc như: Kế hoạch phòng chống tác tại thuốc lá theo năm hoặc giai đoạn; Treo biển cấm hút thuốc theo quy định; Tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá;...

Đoàn giám sát đánh giá hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá tại các trường học được thực hiện tốt, đặc biệt công tác truyền thông về tác hại của thuốc lá và lợi ích của môi trường không khói thuốc được thực hiện thường xuyên.

Hoàng Cẩm

Trung tâm TTGDSK tỉnh


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hiệu quả từ các chương trình, chiến dịch, dịch vụ chăm sóc SKSS và KHHGD ở Yên Minh

BHG- Những năm qua, từ việc thực hiện tốt Chiến dịch tăng cường truyền thông, vận động, lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS), kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) vùng đông dân, có tỷ lệ sinh cao và vùng khó khăn.

05/12/2015
"Sức trẻ 20" của người cao tuổi phường Minh Khai

BHG - Họ đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy nhưng vẫn nhiệt tình tham gia công tác xã hội, thực hiện nếp sống văn hóa ở tổ dân phố, đặc biệt họ còn là chỗ dựa vững chắc, là người bảo ban con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước. Những người cao tuổi phường Minh Khai, thành phố Hà Giang đã và đang tích cực góp phần vào sự phát triển chung của phường trong những năm qua.

05/11/2015
Đại hội Chi bộ Hội Đông y tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

BHG - Ngày 9.5, Chi bộ Hội Đông y tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, với chủ đề "Nâng cao năng lực, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển Đông y trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân". 

05/10/2015
Trẻ nghịch lửa làm cháy nhà

BHG - Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 9.5, xảy ra vụ cháy nhà của gia đình anh Lù Rèn Quáng (SN 1964), vợ là Thèn Thị Và (SN 1965) dân tộc La Chí, ở cụm Mã Tẻn, thôn Bản Pắng, xã Bản Máy, (Hoàng Su Phì). 

05/10/2015