Gặp mặt nhóm thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi " Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc"

Thứ Năm, 29/11/2018, 09:25 (GMT+7)

BHG - Chiều 28.11, tại Hội trường UBND thành phố, Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt nhóm tác giả đạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc” lần thứ I, năm 2018. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy Hà Giang và đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các trường học trên địa bàn thành phố.

Bạn Hoàng Thị Hảo đại diện nhóm tác giả đạt giải Nhất giao lưu tại buổi gặp mặt.
Bạn Hoàng Thị Hảo đại diện nhóm tác giả đạt giải Nhất giao lưu tại buổi gặp mặt.

Vinh dự vượt qua 183 bài thi của các thí sinh đến từ 52 tỉnh, thành đoàn trên cả nước, dự án Green Blessing “Trồng rau hữu cơ gắn với phát triển du lịch trách nhiệm” của nhóm tác giả Hoàng Thị Hảo đến từ Hà Giang đã vinh dự được nhận giải Nhất của cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc” do Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Cuộc thi hướng tới đối tượng đoàn viên, thanh niên có ý tưởng, đề án sản xuất, kinh doanh về các lĩnh vực: Trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp...

Tại buổi gặp mặt, nhóm tác giả đã trao đổi với các bạn trẻ có mặt tại Hội trường về việc hình thành ý tưởng, động lực và chia sẻ nhiều kinh nghiệm để đạt được thành công tại cuộc thi. Với thành tích đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen; Tỉnh đoàn, Thành ủy Hà Giang cũng khen thưởng cho nhóm tác giả đồng thời biểu dương thành tích của những thành viên của dự án Green Blessing.

Tin, ảnh: Hoàng Yến - Thiên Trang

.