Bộ đội Biên phòng tỉnh kiểm tra, động viên các chốt chống dịch nCoV (Covid-19) trên biên giới

Thứ Năm, 20/02/2020, 11:05 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 18 và 19.2, đoàn công tác của BCH Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã đi kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 12 chốt kiểm soát lâm thời, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn 2 đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc.

oàn công tác của BĐBP tỉnh chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái đang chốt chặn tại khu vực mốc 456.
Đoàn công tác của BĐBP tỉnh chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái đang chốt chặn tại khu vực mốc 456.

Tại các điểm kiểm tra, thay mặt Đảng ủy, BCH BĐBP tỉnh đại tá Lưu Đức Hùng, Chính ủy BĐBP tỉnh đánh giá cao công tác phối hợp chặt chẽ giữa 2 Đồn Biên phòng Xín Cái và Sơn Vĩ với các lực lượng tại địa phương, không quản ngại khó khăn, ngày đêm túc trực trên biên giới thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 những ngày qua. Đồng thời đề nghị 2 đồn Biên phòng phát huy tinh thần, trách nhiệm và những kết quả đã làm được tiếp tục duy trì và đảm bảo an ninh trật trên khu vực biên giới, đảm bảo các điều kiện an toàn cho cán bộ, chiến sĩ khi làm nhiệm vụ.

Qua kiểm tra, đoàn công tác yêu cầu 2 đồn tiếp tục quản lý tốt tình hình cư dân lao động từ Trung Quốc về nước qua các đường mòn, lối mở biên giới. Đối với việc cách ly những công dân tại Trạm liên ngành Xín Cái phải thực hiện nghiêm theo đúng chỉ đạo của cấp trên. Tiếp tục theo dõi, bám sát diễn biến dịch, tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ sự nguy hiểm của dịch bệnh và cùng với các lực lượng quyết tâm ngăn chặn dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Xuân Minh (BĐBP tỉnh)

.
502 Bad Gateway

502 Bad Gateway


nginx