Tỉnh đoàn Hà Giang tiếp nhận 5.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Tư, 19/02/2020, 18:49 (GMT+7)

BHG - Ngày 19.2, tại Tỉnh đoàn Hà Giang, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành, có địa chỉ tại cụm công nghiệp An Xá, Mỹ Xá (Nam Định) trao tặng 5.000 khẩu trang, 240 hộp khăn lau tay sát khuẩn và 200 áo rét cho Tỉnh đoàn Hà Giang.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành trao khẩu trang y tế và khăn lau tay sát khuẩn cho Tỉnh đoàn Hà Giang.
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành trao khẩu trang y tế và khăn lau tay sát khuẩn cho Tỉnh đoàn Hà Giang.

Tại buổi tiếp  nhận, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã cảm ơn Công ty đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời với nhân dân trong tỉnh; đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân phòng, chống dịch Covid – 19.

Được biết, Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các loại vật tư y tế.  Năm 2017, Tỉnh đoàn Hà Giang và Công ty ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, hai đơn vị phối hợp triển khai các hoạt động như: Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm gắn với thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”; đảm bảo an sinh xã hội và tình nguyện vì sức khỏe cộng động; tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống, đào tạo nghề; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tạo việc làm cho người lao động, ủng hộ đồng bảo nghèo khu vực giáp biên…

Tin, ảnh: Thanh Thủy

.