Viettel Hà Giang thay hoa mới cho các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Thứ Bảy, 15/06/2019, 22:43 (GMT+7)

BHG - Hướng tới ngày Thương binh Liệt sỹ 27.7, sáng 15.6, Viettel Hà Giang phối hợp với Đoàn thanh niên 2 cơ quan Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Huyện Đoàn Vị Xuyên tổ chức thay hoa mới vào các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Trước khi diễn ra các hoạt động, các cán bộ, nhân viên và Đoàn viên thanh niên 4 đơn vị đã thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc giaVị Xuyên.

 

Cán bộ nhân viên và Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã quét dọn vệ sinh quanh các phần mộ.

 

 

 

Cán bộ nhân viên và Đoàn viên thanh niên Chi nhánh Viettel Hà Giang thay cành hoa mới vào 1.797 phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên.

 

 

 

Nơi yên nghỉ của các liêt sỹ  ở Nghĩa trang đã được xếp  kín hoa.

 

 

 

Lãnh đạo Ban giám đốc Viettel Hà Giang và các đoàn viên thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, Viettel Hà Giang và Huyện Đoàn Vị Xuyên thắp hương tri ân tại phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ.

 

Được biết, chương trình đặt lọ hoa lên toàn bộ các mộ liệt sỹ trên địa bàn tỉnh do Chi nhánh Viettel tài trợ đã thực hiện từ  tháng 6. 2015. Theo đó, đã có lọ và hoa đặt lên gần 2.600 mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh. Việc thay hoa được thực hiện 2 lần/năm.

Đây cũng là hoạt động nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Viettel Hà Giang đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                          Tin, ảnh: Hoa Sim

.