123
UBND thành phố trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn ở thôn Tà Vải, xã Ngọc Đường - Báo Hà Giang điện tử

UBND thành phố trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn ở thôn Tà Vải, xã Ngọc Đường

Thứ Bảy, 09/06/2018, 10:05 (GMT+7)

BHG - Chiều 8.6, lãnh đạo UBND thành phố cùng đại diện Phòng Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố đã đến trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình anh Lương Văn Tuấn ở thôn Tà Vải, xã Ngọc Đường bị hỏa hoạn cháy nhà vào tối ngày 7.6.

Lãnh đạo thành phố Hà Giang và đại diện Phòng Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình anh Tuấn
Lãnh đạo thành phố Hà Giang và đại diện Phòng Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình anh Tuấn.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền thành phố, đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, động viên gia đình khắc phục khó khăn và trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình dựng lại ngôi nhà. Đại diện Hội CTĐ thành phố cũng trao 3 triệu đồng và các vật dụng sử dụng trong gia đình như: Chăn, quần áo, xoong nồi... Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các ngành, địa phương huy động nguồn lực để hỗ trợ gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình anh Tuấn đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành từ thành phố và chính quyền địa phương. Ngoài ra, phát huy tinh thần "tương thân, tương ái", nhân dân trong thôn cũng chung tay quyên góp tiền, gạo và chung sức cùng với gia đình thu dọn hiện trường, khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra.

Tin, ảnh: Văn Long

.