123
Chương trình vui Tết Thiếu nhi và trao quà cho các em học sinh xã Pải Lủng (Mèo Vạc) - Báo Hà Giang điện tử

Chương trình vui Tết Thiếu nhi và trao quà cho các em học sinh xã Pải Lủng (Mèo Vạc)

Thứ Hai, 28/05/2018, 09:19 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, Đoàn từ thiện Thiện Tâm An (Thành phố Hà Nội) phối hợp với xã Pải Lủng (Mèo Vạc) tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi và trao quà cho các em học sinh liên trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Pải Lủng.

Chương trình đã tổ chức cho học sinh liên trường của xã Pải Lủng  ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và thưởng thức các tiết mục văn nghệ; trao tặng nhiều phần quà trị giá trên 68 triệu đồng, cho các em học sinh liên trường, góp phần mang lại niềm vui cho các em trong dịp Tết Thiếu nhi năm nay.
Đại diện Đoàn từ thiện Thiện Tâm An và lãnh đạo xã Pải Lủng trao quà cho các em học sinh.
 
Chương trình đã tổ chức cho học sinh liên trường của xã Pải Lủng  ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và thưởng thức các tiết mục văn nghệ; trao tặng nhiều phần quà trị giá trên 68 triệu đồng, cho các em học sinh liên trường, góp phần mang lại niềm vui cho các em trong dịp Tết Thiếu nhi năm nay. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn từ thiện Thiện Tâm An đối với Hà Giang - Tỉnh vùng cao biên giới cực Bắc của Tổ quốc.

Thay mặt thầy, trò liên trường, lãnh đạo xã Pải Lủng chân thành cảm ơn  Đoàn từ thiện Thiện Tâm An đã quan tâm, trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh trong xã. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ của Đoàn từ thiện Thiện Tâm An để góp phần đưa xã Pải Lủng vượt qua khó khăn, ngày một phát triển.

                                                             Tin, ảnh: MINH KHAI

.