123
BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang trao 930 suất quà Tết cho người nghèo - Báo Hà Giang điện tử

BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang trao 930 suất quà Tết cho người nghèo

Thứ Năm, 08/02/2018, 09:53 (GMT+7)

BHG - Ngày 7.2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)  - Chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình tặng quà Tết Mậu Tuất 2018 tặng người nghèo tỉnh Hà Giang. Tham dự Chương trình có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện Hội người khuyết tật, Trung tâm Phòng chống HIV/ADIS, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh...

Đại diện các đơn vị tiếp nhận quà Tết của ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng.
Đại diện các đơn vị tiếp nhận quà Tết của ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng.

Năm 2017, Ngân hàng BIDV Việt Nam đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra. Tổng nguồn vốn huy động đạt 1.120 nghìn tỷ, lợi nhuận trước thuế đạt 8.800 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 5.000 tỷ đồng. Ngân hàng BIDV Việt Nam luôn tiên phong trong thực hiện công tác an sinh xã hội. Nhân dịp Tết đến Xuân về, để góp phần với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang trong việc chăm lo đón Tết cho bà con, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Giang gửi tặng những món quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh với hy vọng cùng chia sẻ để mang lại cho đồng bào một cái Tết ấm áp, an lành và giàu nghĩa tình.

Tại buổi Lễ trao quà Tết, đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Hội người khuyết tật, Trung tâm phòng chống HIV/ADIS, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, phường Minh Khai, Trần Phú và phường Nguyễn Trãi đã tiếp nhận 930 suất quà trị giá 279 triệu đồng từ Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Giang. Những món quà này, sẽ được các tổ chức, đơn vị chuyển đến cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tin, ảnh: Văn Quân

.