Hà Giang

Thành đoàn thành phố tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn trường học, năm học 2021 – 2022

17:17, 24/11/2021

BHG - Ngày 24.11, Thành đoàn Hà Giang tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn trường học, năm học 2021 – 2022 với hình thức trực tuyến.

Bí thư Thành đoàn Đỗ Hà Văn triển khai những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn
Bí thư Thành đoàn Đỗ Hà Văn triển khai những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn

Tại buổi tập huấn, đồng chí Đỗ Hà Văn, Bí thư Thành đoàn, đã truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn; kỹ năng tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể; kỹ năng vận động đoàn viên tham gia thực hiện các nghị quyết của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các chuyên đề về thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế; kỹ năng chọn lọc và nắm bắt thông tin trên các trang mạng xã hội; chuyển đổi số và ứng dụng trong tổ chức triển khai các nhiệm vụ của đoàn viên thanh niên.

Thầy và trò Trường PTDT Nội trú THPT tỉnh Hà Giang tập huấn trực tuyến
Thầy và trò Trường PTDT Nội trú THPT tỉnh Hà Giang tập huấn trực tuyến

Thông qua buổi tập huấn, 100% bí thư các chi đoàn trên địa bàn thành phố đã được giao lưu, trao đổi và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức và hoạt động công tác Đoàn, từ đó xây dựng và tổ chức có hiệu quả các hoạt động công tác Đoàn tại trường học.

Tin, ảnh: Xuân Phúc


Cùng chuyên mục

Xúc động bài thơ của một người cha có con bị nhiễm Covid-19

BHG - Những ngày qua, Tp. Hà Giang và một số nơi trong tỉnh đã có các ca bệnh Covid-19. Trong đó, có những ca bệnh là các em học sinh, trẻ nhỏ. Trong hoàn cảnh như vậy, nhiều em nhiễm bệnh, ít hoặc không có triệu chứng đang được cách ly tại nhà và phải một mình ở trong phòng cách li của gia đình. Thương con, nhưng vì để đảm bảo phòng chống dịch, nhiều bậc phụ huynh cũng không thể gần gũi để vỗ về, động viên con. Anh Nguyễn Thái Hùng, ở địa bàn phong tỏa phường Ngọc Hà, Tp. Hà Giang...

31/10/2020
Đọc thơ ở Sơn Vĩ

BHG - Những năm trước khi con đường Hạnh Phúc chưa thông sang Mèo Vạc và đường liên xã từ trung tâm huyện lên Xín Cái, Thượng Phùng, Sơn Vĩ chỉ là đường mòn, ngựa thồ. Đồng bào Sơn Vĩ phải vượt Mã Pì Lèng sang chợ Đồng Văn để mua muối, dầu thắp sáng, hạt giống, bê con, dê giống… về phục vụ sinh hoạt, phát triển kinh tế.

30/10/2020
Hang Bó Mỳ điểm nhấn của Làng Văn hóa thôn Khun

BHG - Làng Văn hóa thôn Khun, xã Bằng Lang (Quang Bình) là một trong những nơi không chỉ tập trung nhiều nét đặc sắc văn hóa dân tộc thiểu số nơi đây mà còn chứa nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn, phù hợp cho những du khách yêu thích du lịch mạo hiểm, trải nghiệm trong hang đá tự nhiên chứa nhiều nhũ đá kỳ lạ mà còn có loài cá hiếm Dầm xanh.

29/10/2020
Sở Văn hóa TT&DL quảng bá, kích cầu du lịch Hà Giang sau đại dịch Covid-19

BHG - Trong các ngày từ 26-29, Sở Văn hóa TT&DL phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan báo chí trung ương và địa phương tổ chức khảo sát, quảng bá và kích cầu sản phẩm du lịch của Hà Giang.

29/10/2020