123
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Vị Xuyên - Báo Hà Giang điện tử

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Vị Xuyên

Thứ Năm, 10/01/2019, 09:18 (GMT+7)

BHG - Theo Kế hoạch của HĐND tỉnh, ngày 9.1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Vị xuyên đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Đạo Đức và Cao Bồ (Vị Xuyên).

Tổ đại biểu tiếp xúc cử tri tại xã Cao Bồ.
Tổ đại biểu tiếp xúc cử tri tại xã Cao Bồ.

Tại Hội nghị, Tổ đại biểu đã thông báo với các cử tri kết quả Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII. Trong đó nhấn mạnh, Kỳ họp đã lấy phiếu tín nhiệm 26 chức danh do HĐND tỉnh bầu và thông qua 34 nghị quyết về các vấn đề quan trọng. Cử tri 2 xã Đạo Đức và Cao Bồ đánh giá cao chất lượng của Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và có những ý kiến kiến nghị như đề nghị tỉnh, huyện tiếp tục hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, kênh mương thủy lợi; xây dựng Nhà Văn hóa thôn; kéo điện lưới Quốc gia cho một số nhóm hộ; việc đền bù, giải phóng mặt bằng một số công trình như Thủy điện Sông Lô 2, Khu công nghiệp Bình Vàng chưa thỏa đáng và mong muốn Nhà nước sớm giải quyết tiền hỗ trợ vùng sạt lở cho nhân dân…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND 2 xã Đạo Đức và Cao Bồ cùng lãnh đạo UBND huyện đã trực tiếp trả lời thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh, Tổ đại biểu đã ghi nhận để báo cáo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh xem xét, giải quyết.

Tin, ảnh: An Dương

.