123
Gặp mặt đoàn VĐV tham dự Lễ hội Thể thao các dân tộc thiểu số toàn Quốc lần thứ X - Báo Hà Giang điện tử

Gặp mặt đoàn VĐV tham dự Lễ hội Thể thao các dân tộc thiểu số toàn Quốc lần thứ X

Thứ Năm, 02/11/2017, 14:36 (GMT+7)

BHG - Chiều 1.11, Sở Văn hóa TT&DL đã tổ chức buổi gặp mặt Đoàn HLV, VĐV của tỉnh tham dự Lễ hội Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực I. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Văn hóa TT&DL; Ban Giám đốc, HLV Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao và 46 VĐV đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Dương Tuấn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo trong buổi gặp mặt.
Đồng chí Dương Tuấn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo trong buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao đã báo cáo lại quá trình luyện tập chuẩn bị tham gia lễ hội. Theo đó đã tuyển chọn được 46 VĐV từ các huyện, thành phố để tham gia các môn thể thao dự thi là: Bóng chuyền nữ, đẩy gậy nam nữ, kéo co nam nữ, bắn nỏ, chạy việt dã, tung còn. Sau khi được tuyển chọn, các VĐV đã được các HLV tổ chức luyện tập nâng cao thể lực và kỹ năng thi đấu. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phụ vụ cho tập luyện đều được chuẩn bị chu đáo.

Lễ hội Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực I, năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 12. 11 tại tỉnh Hòa Bình. Trong thời gian di chuyển và quá trình thi đấu, lãnh đạo Sở Văn hóa TT&DL, Đoàn HLV, VĐV tỉnh ta mong muốn các thành viên trong đoàn luôn đảm bảo thể lực, tuân thủ kỷ luật trong đoàn, nghiêm túc chấp hành các quy định, điều lệ của BTC lễ hội; thi đấu hết mình để mang lại những thành tích cao cho tỉnh.

 An Dương

.