123
4 CLB Anh trước cơ hội sớm vượt qua vòng bảng Champions League - Báo Hà Giang điện tử

4 CLB Anh trước cơ hội sớm vượt qua vòng bảng Champions League

Thứ Hai, 30/10/2017, 08:27 (GMT+7)
Tại bảng A, Man United sẽ có vé sớm nếu họ thắng Benfica đồng thời CSKA không thắng Basel hoặc nếu họ hòa Benfica đồng thời CSKA thua Basel. Tại bảng C, Chelsea sẽ có vé sớm nếu họ thắng Roma. Tại bảng F, Man City sẽ có vé sớm nếu họ không thua Napoli. Tại bảng H, Tottenham sẽ có vé sớm nếu họ đánh bại Real. 
 
 
Như vậy Chelsea, Man City và Tottenham có quyền tự quyết chiếc vé vòng 1/8 sớm 2 lượt trận. Man xanh nhiệm vụ có vẻ dễ dàng nhất khi chỉ cần hòa trên sân của Napoli là lấy vé ngay. Chỉ duy nhất Liverpool chưa thể với ngay tới vé vòng 1/8 dù kết quả bảng E lượt này ra sao.
 
Việc 4/5 đại diện của Premier League có cơ hội “qua cửa” sớm 2 lượt trận có rất nhiều ý nghĩa với họ. Điều đó không chỉ cho thấy sức mạnh các đội bóng Anh ở đấu trường danh giá nhất châu lục đang hồi sinh ấn tượng sau mấy mùa sa sút gần đây. Quan trọng hơn, các đội bóng này có thể tập trung cho cuộc đua khốc liệt tại Premier League. 
 
Man United, Man City, Tottenham và Chelsea chính là 4 đội tạo nên Top 4 trong cuộc đua Premier League 2017/18 tính đến hết vòng 10. Giải quyết sớm vòng bảng Champions League chừng nào, họ càng đỡ tốn sức chừng ấy vì không phải căng cho cả hai mặt trận cùng lúc.
 
Sau 3 lượt đấu đầu tiên, các đại diện Premier League đều đang đứng đầu bảng đấu của mình. M.U (bảng A), Chelsea (C), Man City (F) độc chiếm ngôi đầu, Liverpool (E) hơn đối thủ thứ 2, Spartak Moscow về chỉ số phụ trong khi Tottenham (H) chia sẻ ngôi đầu với Real khi có chỉ số phụ giống hệt nhau.

Theo bongda.com.vn

.