Mèo Vạc xử phạt 76 trường hợp vi phạm Nghị định 100 của Chính phủ

Thứ Hai, 10/02/2020, 19:39 (GMT+7)

BHG - Trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020,  Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc đã đẩy mạnh công tác tuần tra, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm Luật Giao thông đường bộ; tuyên tuyền đến người dân về Nghị định 100 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc tổ chức tuần tra và tuyên truyền Nghị đinh 100 cho người dân
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc tổ chức tuần tra và tuyên truyền Nghị đinh 100 cho người dân

Qua đó, tính từ ngày 1.1 đến 3.2 vừa qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 100 là 76 trường hợp, thu nộp ngân sách Nhà nước 24 triệu đồng. Hiện nay, Công an huyện Mèo Vạc tiếp tục thực hiện cao điểm tuần tra, kiểm soát; mở các đợt tuyên truyền tới người dân, từ đó giúp người dân thay đổi thói quen và chấp hành đúng Luật Giao thông, đã uống rượu bia thì không lái xe, không uống rượu bia khi tham gia giao thông nhằm ngăn chặn tai nạn, bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho người điều khiển phương tiện. 

Thời gian tới, Công an huyện Mèo Vạc sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác kiểm tra và xử lý nghiêm đối với những trường hợp điều khiển xe sau khi đã sử dụng rượu, bia.

Minh Huệ (huyện Mèo Vạc)

.