Tổng kết Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" tại Quản Bạ

Thứ Hai, 28/10/2019, 22:38 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, tại thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ), Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức tổng kết Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019. Dự chương trình có lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang; lãnh đạo huyện Quản Bạ và đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn Tam Sơn.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang tặng Giấy chứng nhận cho các hộ đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện”.
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang tặng Giấy chứng nhận cho các hộ đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện”.

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” được Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức phát động tại thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ) vào tháng 6.2019, thời gian bắt đầu triển khai tiết kiệm trong 3 tháng 7, 8, 9.2019, với tổng số 931 hộ tham gia. Các hộ tham gia chương trình thi đua là những hộ sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt; tiết kiệm được 10% trở lên so với các tháng 7, 8, 9.2018 sẽ được xét thưởng. Kết quả đến nay, sản lượng điện các hộ đã tiết kiệm được là 16.890 Kwh. Chương trình giúp người dân thị trấn Tam Sơn nói riêng, người dân trên địa bàn tỉnh nói chung ý thức được vai trò, ý nghĩa của việc tiết kiệm điện; kêu gọi mọi người dân, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả và an toàn.

Tại buổi tổng kết, Công ty Điện lực Hà Giang trao giải cho 35 gia đình tiết kiệm điện; 15 gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu và 3 tổ, thôn xuất sắc của thị trấn Tam Sơn trong phong trào thi đua tiết kiệm điện năm 2019.

                                      Tin, ảnh: My Ly

.