Prudential Hà Giang tri ân khách hàng và kỷ niệm 10 năm có mặt tại Hà Giang

Thứ Hai, 22/04/2019, 09:58 (GMT+7)

BHG - Sáng 21.4, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam Chi nhánh Hà Giang tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và kỷ niệm 10 năm có mặt tại Hà Giang. Đến dự có đại diện Prudential Việt Nam; lãnh đạo Báo Hà Giang, Liên đoàn lao động TP, cùng đông đảo các tư vấn viên và khách hàng.

Các đại biểu và khách hàng tham dự chương trình
Các đại biểu và khách hàng tham dự chương trình

Prudential là Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới, với trên 170 năm kinh nghiệm, hoạt động ở nhiều quốc gia, khu vực. Tại Việt Nam, Prudential đã hoạt động trên 18 năm, phục vụ hàng triệu khách hàng và trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu. Trên địa bàn tỉnh ta, Prudentail chính thức hoạt động từ năm 2009; qua 10 năm hoạt động, hiện có trên 6.000 khách hàng tin dùng các dịch vụ bảo hiểm của Prudential. Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại các huyện và thành phố, Prudential Hà Giang đã mở 3 Văn phòng đại lý để hỗ trợ các giao dịch của khách hàng thuận tiện, nhanh chóng; giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Prudential và các chương trình chăm sóc khách hàng;…Ngoài hoạt động kinh doanh, Prudential thường xuyên có các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội tại Hà Giang như: Xây dựng các điểm trường; tặng quà cho học sinh nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách…

Đại diện Công ty trao quà tri ân cho khách hàng Kim cương
Đại diện Công ty trao quà tri ân cho khách hàng Kim cương

Tại lễ tri ân, đại diện Công ty đã chia sẻ, giải đáp thắc mắc, trao quyền lợi đáo hạn và tổ chức sinh nhật cho khách hàng. Trao quà tri ân cho các khách hàng Kim cương và tổ chức quay số may mắn cho khách hàng tham dự chương trình.

                                      Tin, ảnh: MY LY

.