Các đơn vị tặng quà học sinh các trường học khu vực biên giới

Thứ Hai, 21/09/2020, 16:09 (GMT+7)

BHG – Vừa qua, Công ty Xăng dầu khu vực 1 (Hà Nội) và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà giáo viên, học sinh và các chiến sỹ biên phòng tại xã Bản Máy (Hoàng Su Phì).

Đại diện 2 công ty trao quà cho giáo viên, học sinh các trường của xã Bản Máy
Đại diện 2 công ty trao quà cho giáo viên, học sinh các trường của xã Bản Máy

Bằng sự thông cảm, chia sẻ sâu sắc đối với những khó khăn của đồng bào và các chiến sỹ biên phòng nơi vùng cao, biên giới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của 2 công ty đã trích từ quỹ phúc lợi trên 40 triệu đồng mua chăn, đệm và máy lọc nước tặng thầy, cô giáo và học sinh các trường: Mầm non, PTDT bán trú Tiểu học và THCS xã Bản Máy. Tặng một số hiện vật trị giá 20 triệu đồng nhằm phục vụ, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Máy.

Đây là hành động thiết thực của 2 công ty nhằm giảm bớt những thiếu thốn của bộ đội và đồng bào các dân tộc vùng cao, biên giới.

Tin, ảnh: Dương Bảo Lâm

Ngày 20.9, tại Trường PTDTBT THCS Thanh Thủy, Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh và Chi nhánh Viettel Hà Giang đã đến thăm, tặng 12 suất quà cho 12 em học sinh con em hộ nghèo của 2 trường PTDTBT Tiểu học Thanh Thủy và PTDTBT THCS Thanh Thủy đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và Chi nhánh Viettel Hà Giang tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và Chi nhánh Viettel Hà Giang tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Những phần quà thiết thực nêu trên và sự quan tâm của Viettel Hà Giang là nguồn động viên to lớn giúp thầy trò hai nhà trường cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt hơn nữa, góp phần vào sự tiến bộ nói chung của sự nghiệp GD tỉnh nhà. Được biết, đây là hoạt động đã thành thông lệ của Viettel Hà Giang vào đầu mỗi năm học hàng năm.

Tin, ảnh: Lê Thị Thùy

.