Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động

Thứ Tư, 21/10/2020, 16:38 (GMT+7)

BHG - Ngày 20.10, tại huyện Mèo Vạc, Tổng Công ty Cao su Đồng Nai phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Giang và huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho trên 260 đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, người lao động được đại diện Tổng Công ty Cao su Đồng Nai giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của Công ty, tư vấn các chế độ chính sách hỗ trợ cho người lao động. Được biết, Tổng Công ty Cao su Đồng Nai là đơn vị lớn nhất của Tập đoàn Cao su Việt Nam, với 10 nông trường, 3 nhà máy chế biến mủ… Hiện nay công ty đang rất cần lao động để phục vụ khai thác. Làm việc tại Tổng Công ty, người lao động được hưởng mức lương từ 6 – 15 triệu đồng/tháng, thu nhập cao nhất có thể lên đến 30 triệu đồng/tháng; được tham gia đóng các khoản bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định. Đối với người lao động ở địa phương khác đến, Tổng Công ty hỗ trợ chỗ ở, thủ tục lưu trú…

Thông qua hội nghị giúp cho đoàn viên, thanh niên, người lao động nắm được thông tin về cơ hội việc làm, được tiếp xúc trực tiếp với đơn vị tuyển dụng lao động để có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân góp phần nâng cao thu nhập, xóa nghèo ở địa phương.

Minh Chuyên (Mèo Vạc)

.