Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại xã Nàn Ma

Thứ Ba, 02/07/2019, 14:33 (GMT+7)

BHG - Ngày 1.7, đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Nàn Ma, huyện Xín Mần.

Tại buổi làm việc, Đại tá Hầu Văn Lý đã được nghe lãnh đạo xã Nàn Ma báo cáo tình hình phát triển KT-XH. Theo đó, Nàn Ma là xã giáp ranh với tỉnh Lào Cai, đây cũng là địa bàn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện và nâng lên, nhìn chung, đồng bào các dân tộc tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hăng say lao động, xây dựng cuộc sống ấm no. Trong chương trình xây dựng Nông thôn mới đã đạt 12/19 tiêu chí…

Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc với cấp ủy chính quyền xã Nàn Ma.
Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc với cấp ủy chính quyền xã Nàn Ma.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại tá Hầu Văn Lý, nhấn mạnh: Cấp ủy chính quyền xã cần đánh giá chính xác những tiêu chí đã đạt và chưa đạt theo nghị quyết đề ra; giữ vững ổn định về an ninh chính trị gắn với phát triển kinh tế. Với đặc thù khí hậu khắc nghiệt, địa hình chia cắt gây nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, do đó phải định hướng người dân trong liên kết sản xuất, đẩy mạnh chăn nuôi theo hướng hàng hóa, chú trọng công tác bảo vệ môi trường; chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc tổ chức đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ tới, đề ra những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, những giải pháp cụ thể, sát với tình hình thực tế của địa phương.

                                                                                Nguyễn Lân

.