Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý

Thứ Tư, 21/11/2018, 15:55 (GMT+7)

BHG - Ngày 21.11, Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV, năm 2018 cho cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo thuộc diện BTV  Tỉnh ủy quản lý hiện đang cư trú trên địa bàn thành phố Hà Giang. Dự hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Đỗ Đức Đức, Phó Chủ nhiệm chính trị Cục Hậu cần, Quân chủng Hải Quân; các báo cáo viên cấp tỉnh.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm qua,  được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và sự nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành, công tác tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam trên địa bàn tỉnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với thực tiễn; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của các cấp, các ngành và tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam; khơi dậy tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực thực hiện các hành động hướng về biển, đảo. Hội Nghị này là cơ hội để các đại biểu trực tiếp lắng nghe những thông tin quan trọng về biển, đảo; từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh có hành động tích cực nhằm bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Quân chủng Hải quân đã thông tin về chuyên đề: Bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Báo cáo viên Quân chủng Hải quân thông tin về biển, đảo Việt Nam.
Báo cáo viên Quân chủng Hải quân thông tin về biển, đảo Việt Nam.

Tin, ảnh: AN GIANG

.