Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Chủ Nhật, 07/02/2016, 21:59 (GMT+7)

BHG- “…Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ; chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo bình yên cho nhân dân đón Tết...”; đây là một trong những nội dung được đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đưa ra tại buổi chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vào sáng ngày 7.2, tức ngày 29 Tết âm lịch.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại buổi chúc Tết, đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình an ninh biên giới trước và trong Tết cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng. Báo cáo cho thấy, tình hình an ninh - trật tự trên tuyến biên giới của tỉnh trong những ngày qua vẫn luôn ổn định, bà con nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã triển khai nhiệm vụ xuống 100% các đơn vị trực thuộc; duy trì trực từ 50 đến 75% quân số, đảm bảo nắm chắc tình hình, không để bị động bất ngờ xảy ra, đồng thời còn quan tâm chăm lo tết cho cán bộ, chiến sỹ ở lại trực.

Phát biểu tại buổi chúc Tết, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã thông báo tóm tắt những kết quả nổi bật mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đóng góp vào thành tích chung đó có vai trò rất lớn của lực lượng Biên phòng, những người đã ngày, đêm cầm chắc tay súng, bám làng, bám bản, giữ vững binh yên trên tuyến biên giới. Nhiệm vụ của năm 2016 và những năm tiếp theo là rất nặng nề, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn từng cán bộ, chiến sỹ lực lượng Biên phòng vui Xuân mới không quên nhiệm vụ; chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo bình yên cho nhân dân đón Tết. Cùng với đó, lực lượng Biên phòng cũng cần làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại; chủ động nắm chắc tình hình, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội... Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc mỗi cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng và toàn thể gia đình sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công…

Tin, ảnh: Phi Anh

.