Trận Man City - Arsenal bị HOÃN, các 'Pháo thủ' phải cách ly 14 ngày

Thứ Tư, 11/03/2020, 15:46 (GMT+7)

Trận đấu trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh giữa Man City và Arsenal dự kiến diễn ra rạng sáng 12/3 trên sân Etihad đã bị hoãn. 

Quyết định hoãn trận đấu này được coi là một biện pháp phòng ngừa y tế, sau khi có thông tin rằng một số cầu thủ và nhân viên của Arsenal đã tiếp xúc với chủ sở hữu CLB Olympiacos là ông Evangelos Marinakis, người được coi là một trường hợp dương tính với Covid-19, vào ngày 27/2 vừa qua.

Đó là thời điểm Arsenal gặp Olympiacos trong khuôn khổ giải đấu Europa League. Kể từ trận đấu đó, Arsenal đã tiếp tục thi đấu với Portsmouth ở FA Cup và tiếp đón West Ham trong khuôn khổ giải Ngoại hạng.

Những cầu thủ và nhân viên Arsenal (được giấu tên) giờ đây phải tiến hành tự cách ly 14 ngày theo sự tư vấn của của nhân viên y tế. Lịch dự kiến ban đầu của trận đấu Man City - Arsenal lại nằm trong khoảng thời gian tự cách ly này. 

Những người nằm trong diện nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại Arsenal sẽ kết thúc thời gian cách ly vào thứ Sáu, ngày 13/3. 

Một thông báo phát đi từ Arsenal có đoạn: "Sau thông tin rằng chủ sở hữu Olympiacos là Evangelos Marinakis gần đây đã dương tính với Covid-19, chúng tôi đã được tư vấn y tế và rà soát bất kỳ cá nhân nào từng có tiếp xúc gần với ông ấy trong trận đấu diễn ra 13 ngày trước".

Hiện chưa có thông tin về ngày sẽ đá trận Man City vs Arsenal, đồng thời các CĐV được khuyến cáo không nên đến sân Etihad trong thời điểm hiện tại.

Theo: bongdaplus.vn

.