Novak Djokovic lần thứ 3 vô địch Madrid mở rộng

Thứ Ba, 14/05/2019, 08:17 (GMT+7)

Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas mởi chỉ gặp nhau 1 lần tại Rogers Cup năm ngoái và chiến thắng đã thuộc về tay vợt người Hy Lạp. Rõ ràng là ở lần tái đấu này, hạt giống số 1 rất muốn vượt qua đàn em để lên ngôi trong trận chung kết giải quần vợt Madrid mở rộng

Ngay ở game đấu đầu tiên mà Tsitsipas cầm giao bóng, Novak Djokovic đã có được chiến thắng. Anh duy trì lợi thế đó dù đối thủ đã rất nỗ lực để có được chiến thắng 6-3 trong set 1. Sang set 2, tay vợt người Hy Lạp đôi công hấp dẫn với Novak Djokovic và tỉ số cân bằng 4-4 sau 8 game.

Sang đến game thứ 9, tay vợt số 1 thế giới tỏ ra bản lĩnh hơn để có được break, sau đó anh thắng ở game mình cầm giao bóng và kết thúc trận đấu sau 2 set. Vượt qua đối thủ sau 1h33 phút thi đấu, Novak Djokovic đã có lần thứ 3 đăng quang tại giải quần vợt Madrid mở rộng và đây là danh hiệu Masters 1000 thứ 33 của anh, san bằng kỷ lục của Rafael Nadal.

Chia sẻ ngay sau khi giành chức vô địch Madrid mở rộng 2019, Nole cho hay: "Tsitsipas là 1 tay vợt tài năng. Anh ấy đã vượt qua Nadal ở trận bán kết và hồi phục thể lực rất nhanh để góp mặt ở trận chung kết. Tôi thấy anh ấy rất tự tin, mạnh mẽ và sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Vào lúc này, tôi cảm thấy rất vui khi vừa kết thúc 1 tuần thành công. Tôi sẽ ngay lập tức hướng tới Rome Masters với tham vọng vô địch".

Theo: VTV.VN

.