123
Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Minh lần thứ VI, năm 2017 - Báo Hà Giang điện tử

Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Minh lần thứ VI, năm 2017

Thứ Hai, 23/10/2017, 09:08 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 20 và 21.10, huyện Yên Minh đã tổ chức Đại hội Thể dục - thể thao (TDTT) lần thứ VI, năm 2017, với sự tham dự của 24 đoàn, gần 600 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 9 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bắn nỏ, đẩy gậy, đánh sảng, điền kinh, kéo co, cầu lông và bóng bàn. Trong đó môn bóng đá nam và bóng chuyền nam, nữ đã tổ chức thi đấu trước thời gian diễn ra Đại hội chính thức.

Môn thi Kéo co diễn ra hết sức quyết liệt
Môn thi Kéo co diễn ra hết sức quyết liệt

Sau 2 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu ấn tượng. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn thị trấn Yên Minh, giải Nhì cho Đoàn xã Mậu Duệ và giải Ba cho Đoàn xã Du Già.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các xã đạt giải.
Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các xã đạt giải.

Được biết, hiện nay phong trào rèn luyện TDTT ở huyện Yên Minh đã và đang ngày càng phát triển, thu hút mọi tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia, với nhiều vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các giải thể thao của tỉnh và đạt được nhiều thành tích cao. Toàn huyện hiện có 19 Câu lạc bộ TDTT và 1.500 gia đình thể thao.

 Duy Tuấn

.