Hà Giang

Công an tỉnh Giao ban quý I và tổng kết đợt cao điểm tấn công tội phạm

16:06, 28/03/2019

BHG - Ngày 27.3, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban quý I và tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Dự và chỉ đạo có Đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.

Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong công tác, chiến đấu.
Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong công tác, chiến đấu.

Thực hiện Khẩu hiệu “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Trong quý I năm 2019 Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chương trình công tác của Bộ Công an và Chỉ thị của BTV Tỉnh ủy về nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Tập trung chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các phương án, kế hoạch công tác trọng tâm về bảo đảm an ninh, trật tự. Đặc biệt bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu quan trọng, các sự kiện chính trị, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn khách Quốc tế đến thăm và làm việc tại Hà Giang; không để xảy ra “điểm nóng” phức tạp về an ninh, trật tự trên địa bàn. Tình hình trật tự an toàn xã hội, phạm pháp hình sự, các vụ việc về kinh tế,  môi trường, tội phạm về ma túy giảm so với quý I năm trước.

Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các đơn vị, Công an các huyện, thành phố đã tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời các âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và bọn tội phạm, đảm bảo tốt an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và nhân dân vui Tết, đón Xuân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong Quý I.2019, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới, nhằm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao khen thưởng của Bộ Công an và của Công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong  đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán kỷ Hợi.

                                               Tin, ảnh: Trung Thực (CA tỉnh)


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Phát hiện người đàn ông chết bất thường dưới khe nước

BHG - Công an huyện Xín Mần đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ Vụ một người đàn ông chết bất thường dưới khe nước, trên người có thương tích. Lúc 7 giờ ngày 24.10, người dân phát hiện anh Cáo Sào Đại (26 tuổi) trú tại thôn Cốc Đông, xã Trung Thịnh (Xín Mần), chết ở khe nước dưới vách sâu cách mặt đường khoảng 15m...

10/12/2018
Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Điều 44. Tạm ứng kinh phí bồi thường

1. Theo đề nghị của người yêu cầu bồi thường quy định tại điểm e khoản 3 Điều 41 của Luật này, cơ quan giải quyết bồi thường tạm ứng kinh phí bồi thường đối với những thiệt hại sau đây:

a) Thiệt hại về tinh thần quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 6 Điều 27 của Luật này;

b) Thiệt hại khác có thể tính được ngay mà không cần xác minh.

10/02/2019
Luật Phòng cháy và Chữa cháy: Chương V - Phương tiện phòng cháy và chữa cháy

Điều 50. Trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở, thôn, ấp, bản, tổ dân phố, hộ gia đình, các loại rừng và phương tiện giao thông cơ giới

10/01/2019
Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên công khai xin lỗi gia đình bị án oan

Sáng 24-10, tại UBND thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Điện Biên tổ chức buổi lễ xin lỗi công khai đối với bà Đặng Thị Nga (sinh năm 1938); Trịnh Huy Dương (sinh năm 1970) và Trịnh Công Hiến (sinh năm 1963, đã chết), con trai bà Nga trú tại khối Sơn Thủy, thị trấn Tuần Giáo, là những người bị kết án oan về tội "giết người" và "che dấu tội phạm".

10/01/2019