123
Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy - Báo Hà Giang điện tử

Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ Năm, 07/12/2017, 09:10 (GMT+7)

BHG - Ngày 6.12, Công an thành phố Hà Giang (TPHG) đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoài Sơn (35 tuổi), trú tại tổ 3, phường Quang Trung (TPHG) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Hoài Sơn và tang vật vụ án
Đối tượng Nguyễn Hoài Sơn và tang vật vụ án

Trước đó, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 5.12, tại khu vực tổ 3 phường Quang Trung, tổ công tác của Công an TPHG đã phát hiện đối tượng Nguyễn Hoài Sơn có dấu hiệu tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đối tượng có nhiều túi nilon có đặc điểm, kích thước khác nhau, bên trong các túi có chất rắn màu trắng nghi là ma túy (các loại) được để trong vỏ bao thuốc lá 555 màu xanh, dán băng dính màu đen phía ngoài. Sơn xác nhận toàn bộ chất bên trong các túi đó là ma túy.

Tiến hành cân tịnh trọng lượng, tổng số ma túy thu được là: 26,44 gam heroin; 31,02 gam ma túy đá và 93 viên ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận bản thân là con nghiện đã sử dụng ma túy nhiều năm và số ma túy trên được đối tượng mua của một người ở Hà Nội, không rõ tên tuổi, với số tiền là 8 triệu đồng để sử dụng. Khi đang đi taxi về nhà, thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Diệu Loan 

.