123
Nhiều ưu đãi trong ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (5/12) - Báo Hà Giang điện tử

Nhiều ưu đãi trong ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (5/12)

Thứ Tư, 03/12/2014, 08:51 (GMT+7)

Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam sẽ diễn ra lần đầu tiên vào ngày 5/12 tới. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng.


Tính đến ngày 01/12, đã có tới hơn 800 doanh nghiệp tham gia Ngàymua sắm trực tuyếnViệt Nam lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 5/12. Đó là con số được BTC sự kiện này công bố tại Lễ phát động Ngày mua sắm trực tuyến 2014 diễn ra vào ngày 01/12. Con số này vượt xa sự kỳ vọng của BTC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm o­nline trong ngày này.

Ông Trần Anh Tú, Phó Giám đốc Bán hàng o­nline siêu thị điện máy HC cho biết” “Chúng tôi dự kiến sẽ giảm giá 30% các ngành hàng cũng như các sản phẩm dành cho ngày mua sắm trực tuyến, ngoài ra, sẽ có những sản phẩm giảm giá sâu đến 50%”.

Ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ Thông tin, Bộ Công Thương nói: “Tham gia mua sắm vào ngày 5/12, người mua hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí chuyển phát hàng hóa, ngoài ra người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá khác của các doanh nghiệp tham gia”.

Ban Tổ chức sự kiện này đặt mục tiêu Ngày mua sắm trực tuyến 2014 sẽ thu hút được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức liên quan đến thương mại điện tử tham gia, từ đó đẩy mạnh trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam để đạt 4 tỷ USD vào năm 2015.


vtv.vn
.