Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố sơ kết 6 tháng đầu năm

Thứ Ba, 09/07/2019, 15:11 (GMT+7)

BHG - Ngày 8.7, tại thành phố Hà Giang, Cụm thi đua số 4, gồm Công an các huyện, thành phố đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại buổi sơ kết thi đua của Cụm số 4 công an các huyện, thành phố.
Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại buổi sơ kết thi đua của Cụm số 4 công an các huyện, thành phố.

Trong 6 tháng đầu năm, Công an các huyện, thành phố đã bám sát các chỉ tiêu thi đua, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường chỉ đạo đối với lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự; triển khai thực hiện tốt công tác nghiệp vụ chuyên môn; đấu tranh và ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Công an các huyện, thành phố cũng xây dựng các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc rộng khắp và hiệu quả. Trong phong trào thi đua đã xây dựng được 21 tập thể và 43 cá nhân điển hình tiên tiến ở các lĩnh vực. Cũng từ kết quả các phong trào thi đua, 6 tháng đầu năm 2019, đã có 256 lượt tập thể và cá nhân trong cụm được các cấp tặng bằng khen và giấy khen.

Tại buổi sơ kết, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an các huyện, thành phố đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời mong muốn trong những tháng cuối năm, Công an các huyện, thành phố tiếp tục bám sát vào các chỉ tiêu thi đua để triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, vì nhân dân phục vụ; không ngừng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; học tập, nâng cao trình độ năng lực, nghiệp vụ, chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể đơn vị Công an các huyện thành phố thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự xã hội của địa phương.

  Tin, ảnh: Tiến Quân (Trung tâm VHTT&DL TP.Hà Giang)

.