Công an tỉnh: Bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2019

Thứ Tư, 26/06/2019, 16:52 (GMT+7)

BHG - Ngày 26.6, Công an tỉnh đã tổ chức Bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2019. Dự bế giảng có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các huyện, thành phố.

Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận cho chiến sĩ nghĩa vụ năm 2019.
Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận cho chiến sĩ nghĩa vụ năm 2019.

Sau 4 tháng huấn luyện, 80 chiến sĩ nghĩa vụ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cơ sở CAND, những kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành của lực lượng Cảnh sát cơ động, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và Cảnh sát bảo vệ trại giam. Được nghiên cứu, học tập lý thuyết và thực hành môn quân sự, võ thuật, điều lệnh CAND cũng như chiến thuật, thao tác sử dụng các phương tiện, vũ khí và công cụ hỗ trợ được trang bị khi làm nhiệm vụ.

Trong thời gian huấn luyện các chiến sĩ nghĩa vụ luôn xác định rõ lập trường, quan điểm vững vàng, ra sức thi đua học tập và rèn luyện, không ngại khó khăn gian khổ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nội dung khoá huấn luyện đề ra. Qua kiểm tra đánh giá kết quả các môn, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu trong đó 8 đồng chí được nhận Giấy khen của lãnh đạo Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong thời gian huấn luyện.

Kết thúc khoá huấn luyện, chiến sĩ nghĩa vụ được điều động về các đơn vị nhận nhiệm vụ công tác mới.

                                                                 Nguyễn Lân

.