Bế giảng lớp "Học kỳ trong quân đội" năm 2019

Thứ Bảy, 29/06/2019, 16:05 (GMT+7)

BHG - Ngày 29.6, tại Trường Quân sự tỉnh, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức bế giảng lớp “Học kì trong quân đội” năm 2019. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh Đoàn,  Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, các bậc phụ huynh và 59 học viên.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trao chứng nhận hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội” cho các học viên.
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trao chứng nhận hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội” cho các học viên.

Sau 7 ngày tích cực tham gia huấn luyện (từ ngày 23 – 29.6), các học viên đã được giáo dục một số kiến thức cơ bản về QP – AN, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích với 3 chủ đề chính: Tập làm chiến sỹ, hành trình về nguồn, khám phá trải nghiệm. Sau khi tham gia khóa huấn luyện, các chiến sỹ nhí đã trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết tốt và nâng cao lòng yêu nước, biết yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức đã trao chứng nhận cho 59 học viên hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2019; biểu dương và khen thưởng 12 học viên hoàn thành xuất sắc chương trình và đạt thành tích cao tại khóa huấn luyện.

Tin, ảnh: YẾN VŨ

.