Vị Xuyên: Hội thao lực lượng Dân quân năm 2019

Thứ Hai, 03/06/2019, 17:50 (GMT+7)

BHG - Ngày 31.5, huyện Vị Xuyên đã tổ chức Hội thao Dân quân năm 2019. Nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Dân quân.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao giải Nhất cho các VĐC 3 môn quân sự phối hợp.
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên trao giải Nhất cho các VĐV 3 môn quân sự phối hợp.

Tham gia Hội thao có trên 300 vận động viên là lực lượng Dân quân tiêu biểu đã được lựa chọn từ 24 xã, thị trấn trong huyện Vị Xuyên. Trong thời gian 1 ngày, các vận động viên đã tranh tài 3 môn quân sự phối hợp (chạy vũ trang nam, nữ; ném lựu đạn nam, nữ; bắn súng AK bài 1); bơi vũ trang; võ chiến đấu. Với tinh thần thi đua quyết thắng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, tự tin, đạt kết quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đạt được mục tiêu của Hội thao đã đề ra, góp phần xây dựng lực lượng dân quân huyện nhà ngày càng vững chắc.

Thông qua Hội thao, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng Dân quân, khơi dậy truyền thống Anh hùng của lực lượng vũ trang huyện Vị Xuyên. Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, củng cố, huấn luyện, rèn luyện của lực lượng Dân quân trong những năm tiếp theo. Sau Hội thao, huyện sẽ chọn ra những cá nhân tiêu biểu tham gia Hội thao lực lượng Dân quân tự vệ tỉnh Hà Giang trong thời gian tới. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Tin, ảnh: Ngọc Thơ (Vị Xuyên)

.