Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2019

Thứ Năm, 30/05/2019, 16:09 (GMT+7)

BHG - Ngày 30.5, Trung đoàn 877, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và các phòng trực thuộc.

Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới
Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới.

Sau 3 tháng huấn luyện, 300 chiến sỹ mới đã được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản về điều lệnh quản lý bộ đội, chương trình giáo dục chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật theo quy định; đơn vị đã hoàn thành 100% nội dung, thời gian theo đúng chương trình, kế hoạch, quân số huấn luyện đạt 100%. Thông qua kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện, có 100% các nội dung đạt yêu cầu trở lên trong đó có trên 78,8% đạt khá và giỏi. Kết quả Trung đoàn hoàn thành khá nhiệm vụ huấn luyện chiến sỹ mới, đơn vị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đạt được kết quả trên là những nỗ lực đoàn kết của cả cán bộ, chiến sỹ với phương châm “vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập” để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện. Thời gian tới khi được biên chế về các đơn vị mới mỗi đồng chí chiến sỹ sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực, phát huy những kiến thức đã học trong huấn luyện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh “bộ đội cụ Hồ”.

Thế Đồng (Bộ CHQS tỉnh)

.