Công an Bắc Quang: Tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Thứ Sáu, 31/05/2019, 17:11 (GMT+7)

BHG - Ngày 30.5, Công an huyện Bắc Quang đã phối hợp với UBND xã Kim Ngọc tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” đối với lực lượng Công an huyện Bắc Quang. Dự có lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Bắc Quang và đại diện bà con nhân dân trong xã.

Nhân dân xã Kim Ngọc huyện Bắc Quang đóng góp ý kiến với lực lượng Công an huyện
Nhân dân xã Kim Ngọc huyện Bắc Quang đóng góp ý kiến với lực lượng Công an huyện

Đây là một trong những hoạt động cụ thể hóa Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tại diễn đàn, lực lượng Công an Bắc Quang đã lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến của bà con nhân dân xã Kim Ngọc về những vấn đề có liên quan đến quá trình hoạt động, công tác, về thái độ, lễ tiết, tác phong, phương pháp làm việc, quan hệ, tiếp xúc với nhân dân, quá trình giải quyết các vụ việc và các công việc khác liên quan đến công tác giữ gìn an ninh trật tự, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân.

Qua các ý kiến đóng góp, giúp cho lực lượng Công an huyện Bắc Quang chấn chỉnh, khắc phục ngay trên tất cả các lĩnh vực công tác cũng như quá trình phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung và Công an huyện Bắc Quang nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung Thực

.