Hà Giang

Chung kết Hội thi học sinh, sinh viên thanh lịch năm học 2009-2010

17:25, 11/01/2010

HGĐT- Vừa qua, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2009-2010 dưới sự tài trợ của VNPT và Hội Doanh nghiệp tỉnh nhà.


 

 Các thí sinh xuất sắc tham dự vòng thi ứng xử.


Hội thi nhằm mục đích hướng học sinh, sinh viên trong nhà trường có được tầm nhìn, suy nghĩ thực tế về cuộc sống, có đượcnhững kỹ năng trong giao tiếp, thể hiện quan điểm của bản thân đối với các vấn đề xã hội. Sau vòng thi sơ khảo, nhà trường đã lựa chọn được 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi chung kết.


Vòng thi trung kết là sự thể hiện nét đẹp, tài năng của các thí sinh qua 3 phần thi: Duyên dáng giảng đường (trang phục bắt buộc), phần thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu nghệ thuật. Với những trang phục đa dạng và đẹp mắt, những phần thi năng khiếu hết sức tài năng của các thí sinh đã thực sự thuyết phục được Ban giám khảo, các vị đại biểu đến dự cùng đội ngũ cổ động hết sức nhiệt tình từ học sinh, sinh viên các lớp trong nhà trường. Kết thúc 3 phần thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất tham dự phần thi ứng xử, thể hiện quan điểm của bản thân các thí sinh đối với các vấn đề xã hội, những vấn đề liên quan tới Hội thi, chủ đề về quê hương, đất nước. Đây là phần thi quan trọng để Ban giám khảo có được đánh giá toàn diện nhất đối với các thí sinh. Nhà trường đã trao giải Nhất cho thí sinh mang số báo danh 47, Sân Thị Bình; giải Nhì thuộc về thí sinh mang số báo danh 58, Nguyễn Văn Trân; giải Ba thuộc về thí sinh Phúc Minh Trí với số báo danh 19.


Quỳnh Lưu

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Mậu Duệ với mục tiêu xây dựng trung tâm thành thị tứ đổi mới
HGĐT- Nhằm thúc đẩy kinh tế, văn hoá, xã hội ở xã cũng như các địa phương trong khu vực phát triển, Đảng bộ, chính quyền xã Mậu Duệ (Yên Minh) đang tích cực triển khai kế hoạch xây dựng khu trung tâm xã trở thành thị tứ đổi mới theo chủ trương của BCH Đảng bộ huyện. Mặc dù mới triển khai nhưng khu vực trung tâm xã đang dần hình thành thị tứ đổi mới.
11/01/2010
Đến Mèo Vạc
HGĐT- Nói đến Mèo Vạc, mọi người sẽ nghĩ đến vùng đất đầy gian khó. Nhưng bù lại, tạo hóa cũng đã ban cho Mèo Vạc những vẻ đẹp và hùng vĩ của tự nhiên. Chính những nương đá tai mèo sắc nhọn, lạnh lẽo lại tạo nên những điều lý thú đối với du khách.
11/01/2010
Sức trẻ trên Tây Côn Lĩnh
HGĐT - Đi theo hòa khí của sức trẻ vượt lên hai huyện miền Tây của tỉnh để được nghe, được xem và thực sự “mục sở thị” việc làm của thanh niên các dân tộc trên vùng đất dốc. Một vùng đất đã bao nhiêu năm trăn trở, tìm hướng đi cho một nền kinh tế mới, thoát ra khỏi cái “tự sản- tự tiêu”, có sản phẩm “thương mại” đa dạng hoá thu nhập mà hoà vào thị trường chung.
11/01/2010
Mùa Xuân này ở xã Thanh Vân
HGĐT - Mùa xuân đang về với xã vùng cao Thanh Vân, huyện Quản Bạ. Trời vẫn mùsương nhưng hoa đào, hoa lê, hoa mận đã toả hương khoe sắc trong làn gió xuân ấm áp. Xuân đến trong từng làng bản xua tan dần sương muối giá rét của mùa đông.
11/01/2010