Tổng Công ty Giấy Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ huyện nghèo Hoàng Su Phì

09:46, 26/12/2009

HGĐT- Ngày 24.12, đoàn công tác của Tổng Công ty Giấy Việt Nam do ông Võ Sỹ Dẩng, Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn, đã lên thăm và trao tặng hàng hỗ trợ cho huyện Hoàng Su Phì.


Hàng hỗ trợ đã trao cho Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện 1 xe ô tô cứu thương For Everet trị giá 1 tỷ đồng cùng với các thiết bị y tế kèm theo.


Đây là một trong những nội dung của chương trình hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ. Năm 2009, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã chi gần 4 tỷ đồng hỗ trợ cho huyện Hoàng Su Phì, với các nội dung: Hỗ trợ giấy, vở và thiết bị văn phòng cho các trường, hỗ trợ học sinh nghèo đi học đại học và cao đẳng... Đặc biệt, trong đó Tổng Công ty đã hỗ trợ xóa nhà tạm cho 150 hộ nghèo của huyện, với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng, đến nay đã hoàn thành và bàn giao cho nhân dân.


Tổng Giám đốc Tổng Công ty cho biết: Trong năm 2010, Tổng công ty dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ cho huyện Hoàng Su Phì khoảng 8 tỷ đồng.


Ngọc Tân – Xuân Chiến (Đài TT-TH Hoàng Su Phì)

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Lễ Giáng sinh vui tươi và nồng ấm
Những ngày này, không khí đón Lễ Giáng sinh rộn ràng khắp nơi. Các đường phố ở Thủ đô Hà Nội và các địa phương; ở các trung tâm, siêu thị được trang hoàng lộng lẫy.
25/12/2009
“Ủng hộ giống gia súc nuôi luân chuyển, phản nằm và màn cho hộ nghèo” ở Đồng Văn
HGĐT- Triển khai theo Kết luận số 217 – KL/TU, của Tỉnh uỷ và Chương trình số 77/CTr-UBND của UBND tỉnh Hà Giang về việc thực hiện cuộc vận động ủng hộ giống gia súc nuôi luân chuyển, phản nằm và màn cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Tại huyện Đồng Văn, cuộc vận động đã thực sự mang lại hiệu quả rất lớn trong thời gian ngắn triển khai thực hiện. Hộ nghèo được đáp ứng những
23/12/2009
Khơi dậy sức trẻ ở Văn phòng Cục Thuế
HGĐT- Nhiệm kỳ 2006-2009, Chi đoàn Văn phòng Cục Thuế, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BCH Đoàn Dân Chính cùng với sự lãnh chỉ đạo của Đảng bộ Văn phòng Cục Thuế, sự quan tâm giúp đỡ của tập thể Ban lãnh đạo Cục, các tổ chức đoàn thể của Cục Thuế đã tạo điều kiện thuận lợi để Chi đoàn có những hoạt động và những bước phát triển ngày một lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng.
23/12/2009
Bộ Tư lệnh Quân khu II: Tặng Nhà tình nghĩa
HGĐT- Vừa qua, tại thôn Bản Yên, xã Yên Bình (Quang Bình), Bộ Tư lệnh Quân khu II đã tổ chức trao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lù Thị Vấn (thân nhân liệt sỹ).
22/12/2009