Hà Giang

Ra mắt Diễn đàn xe du lịch Việt Nam khu vực tỉnh Hà Giang

15:07, 29/03/2021

BHG - Sáng 29.3, tại thành phố Hà Giang, Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tổ chức lễ ra mắt tại khu vực tỉnh Hà Giang. Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL; đông đảo thành viên thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Giám đốc Sở VHTT&DL Nguyễn Hồng Hải tặng hoa chúc mừng Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang.
Giám đốc Sở VHTT&DL Nguyễn Hồng Hải tặng hoa chúc mừng Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang.

Diễn đàn xe du lịch Việt Nam được thành lập từ năm 2017, với phương châm “Đoàn kết – Tương trợ - Cùng phát triển”, góp phần tối ưu hóa chuỗi cung ứng các dịch vụ du lịch. Sau hơn 4 năm hoạt động, đến nay diễn đàn thu hút gần 25.000 thành viên là các lái xe du lịch, doanh nghiệp vận tải, đại diện của các khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn của các tỉnh, thành trong cả nước tham gia. Tại Hà Giang, hiện có 35 thành viên tham gia diễn đàn.

Ra mắt Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang nhằm mục đích liên kết các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh để nâng cao các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời góp phần thúc đẩy việc quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Giang đến du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Văn Long


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Khung cảnh mùa xuân khắp nơi trên thế giới
 Từ sắc hồng của hoa anh đào Nhật Bản đến sắc vàng của những khóm thủy tiên đang đua nhau khoe sắc bên trong một công viên ở Anh, hãng tin Reuters của Anh giới thiệu đến bạn loạt ảnh về không khí mùa xuân ở khắp nơi trên thế giới.
 
 

 

29/03/2021
Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí

BHG – Ngày 16.3.2021, Ban chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc "Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí" lần thứ 3, năm 2020 – 2021 đã ban hành công văn số 2158/MTTW-BCĐ về việc hưởng ứng giải. Sau khi nhận được công văn, ngày 24.3.2021, UBND tỉnh đã có công văn số 847/UBND-VHXH chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc nhằm đẩy mạnh việc thông tin, tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phòng chống tham nhũng, lãng phí.

28/03/2021
Duyên dáng áo dài giữ hồn nét Việt

BHG - Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt, là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, dân tộc. Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2021) và 1.981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa, nét đẹp người phụ nữ Việt, Agribank Hà Giang tổ chức cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài – giữ hồn nét Việt", tạo được hiệu ứng tích cực trong cộng đồng nhân viên Agribank nói riêng và phụ nữ tỉnh Hà Giang nói chung.

28/03/2021
Đến với ca khúc mới "Về Hà Giang"

BHG - Hà Giang, vùng đất của đá và hoa, của lòng người mến khách. Nơi đây là nguồn cảm hứng sáng tác của biết bao văn nghệ sỹ, trong đó có nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn, hiện anh là Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Về Hà Giang, nơi "núi đá cao vời vợi, gió đang vờn mây trắng, Hạ Long treo giữa trời… về Hà Giang nghe anh, ruộng bậc thang vẫy gọi, về miền Tam giác mạch, hạnh phúc nào vui hơn". 

27/03/2021