Hà Giang

Retail Villa Sun Secret Valley thu hút nhà đầu tư như thế nào?

06:40, 30/04/2021

Căn biệt thự Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley được xem là một trong những sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Ở Retail Villa Sun Secret Valley có điều gì đáng chú ý để các nhà đầu tư phải bận tâm nhiều đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nổi bật tại căn biệt thự Retail Villa để giải đáp cho câu hỏi trên một cách chính xác nhất.

Tham khảo thông tin dự án: Sun Secret Valley Phú Quốc Website chính thức Sun Group

Retail Villa Sun Secret Valley – Điểm đến của giới thượng lưu

Biệt thự Retail Villa là sản phẩm nằm trong tổng thể dự án Sun Secret Valley được ông chủ lớn Sun Group đầu tư xây dựng. Vì thế, dòng sản phẩm này được chủ đầu tư tối ưu triệt để công năng cả về để ở, nghỉ dưỡng lẫn kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thị trường bất động sản hiện nay tại Phú Quốc.

 

Cách thiết kế trang nhã tại căn biệt thự Retail Villa Sun Secret Valley

Việc mở bán căn biệt thự Retail Villa trong giai đoạn đầu tiên sẽ mang đến những cơ hội vô cùng lớn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, Retail Villa là mảnh ghép đóng vai trò quan trọng trong chuỗi tổ hợp khu nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư nên có trong bộ sưu tập của mình. Vì thế, các nhà đầu tư cần nắm bắt thật chắc cơ hội này để sở hữu cho mình một căn biệt thự Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley.

Sự ra đời của dự án Sun Secret Valley chính là bước kế tiếp trong cuộc hành trình khai mở vùng đất du lịch tiềm năng Bãi Dài của Phú Quốc, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group.

Sự góp mặt của Retail Villa Sun Secret Valley giúp cho khu du lịch biển Bãi Dài trở thành một thị trường nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại đầy tiềm năng. Những khu vực, địa điểm nơi hoang sơ nay lại trở thành một khu vực sầm uất với nhiều hoạt động nhộn nhịp, náo nhiệt. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa tại các khu du lịch của Phú Quốc diễn ra ngày càng nhanh chóng. Điều này khiến cho Retail Villa Sun Secret Valley trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ của giới đầu tư bất động sản mà còn là điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

 

Retail Villa Sun Secret Valley sẽ tiến bước hành trình khai mở kiến tạo điểm đến giới thượng lưu

Mặt khác, dưới sự kiện tại của ông chủ đứng đầu về bất động sản đã làm cho Retail Villa trở thành dòng sản phẩm đẳng cấp để thu hút đông đảo khách du lịch là giới thượng lưu đến nghỉ dưỡng. Đồng thời, nó cũng trở thành đứa con, là mắt xích vô cùng quan trọng trong quần thể kiến trúc đẳng cấp, sang trong tại Bãi Dài.

Tham khảo giá bán Retail Villa Sun Secret Valley tại: Giá bán Sun Secret Valley bao nhiêu? Có cao không?

Retail Villa Sun Secret Valley – Mang hương vị của thiên nhiên

Sở hữu cho mình vị trí “vàng” tại Bãi Dài, Retail Villa Sun Secret Valley được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Không chỉ có làn gió mát, nước biển trong xanh, cát trắng trải dài mà còn có cả khu rừng nguyên sinh bao bọc xung quanh. Điều này đem đến cho khách du lịch một không gian sống, nghỉ ngơi vô cùng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, dự án Sun Secret Valley còn nằm kề với “Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc. Điều này khiến cho Retail Villa có thêm nhiều lợi thế trong thu hút khách du lịch, nhà đầu tư trong triển khai mô hình từ kinh doanh thương mại đến dịch vụ lưu trú cũng như cho thuê.

 

Retail Villa Sun Secret Valley được bao quanh bởi hệ sinh thái rừng xanh tốt

Không những thế, dự án còn nằm ngay trên tuyến đường giao thông huyết mạch DT45 của Phú Quốc. Điều này khiến cho dự án có thể kết nối với các khu vui chơi Grand World Phú Quốc của VinGroup cũng như chuỗi tiện ích cao cấp tại khu vực Bắc Đảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy, vừa sở hữu cho mình một không gian sống tràn ngập thiên nhiên hùng vĩ, vừa gần kề với những tiện ích sống đẳng cấp sẽ tạo nên một Retail Villa Sun Secret Valley hoàn mỹ cho du khách trong và ngoài nước. Và nó cũng sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu khi không cần phải di chuyển quá xa để đến với chuỗi tiện ích sống cao cấp.

Với những phân tích nêu trên, các nhà đầu tư sẽ thấy được những cơ hội, giá trị tiềm năng trong việc đầu tư kinh doanh cũng như để ở đối với căn biệt thự Retail Villa Sun Secret Valley. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ có được sự lựa chọn, quyết định đầu tư chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com.

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị trình khen cấp Nhà nước

BHG - Ngày 23.3.2021, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh có công văn số 31/TĐKT-NV về việc lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị trình khen cấp Nhà nước.

31/03/2021
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM CHI NHÁNH TỈNH HÀ GIANG

THÔNG BÁO

Về việc tuyển dụng lao động đợt 1 năm 2020

 

26/08/2020
Phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu Đô thị mói Phú Hưng, tỷ lệ 1/500

BHG – Ngày 4.2.2021, CHủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định số 254/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu Đô thị mói Phú Hưng, tỷ lệ 1/500. Bạn đọc kích link dưới để xem toàn văn của Quyết định.

26/04/2021
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hà Giang: Tuyển dụng vị trí kiểm ngân và nhân viên dịch vụ khách hàng

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hà Giang: Thông báo tuyển dụng vị trí kiểm ngân và nhân viên dịch vụ khách hàng 

25/07/2020