Danh sách công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn dự thi nâng ngạch, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp khối Đảng, MTTQ tỉnh Hà Giang năm 2020

11:38, 18/08/2021

BHG - Ngày 13.8, Hội đồng thi nâng ngạch - Tỉnh ủy Hà Giang ra Thông báo số 02-TB/HĐTNN thông báo danh sách công chức, viên chức có đủ các tiêu chuẩn, điều kiện dự thi nâng ngạch công chức, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức khối Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Hà Giang năm 2020.

Để xem chi tiết danh sách, mời bạn đọc nhấn vào đường link dưới đây:

>> Thông báo 02-TB/HĐTNN

Đ.T


Cùng chuyên mục

Chè Thái Nguyên mùa xuân

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta ưa thích cái hương vị của chè xuân. Chè Thái Nguyên vào mùa xuân như trút được cái khẳng khiu của mùa đông mà thi nhau đâm chồi cho ra những búp chè tươi xanh nhất trong năm.

28/07/2021
Việt Architect Group thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng

Thiết kế nội thất trong các căn hộ cao cấp là điều được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Nhiều khách hàng sống tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng đã liên hệ với Việt Architect Group tư vấn về vấn đề này. Cùng tham khảo các mẫu nội thất đẹp mà chúng tôi đã làm cho khách hàng tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng nhé!

28/07/2021
Doanh nghiệp, cá nhân tìm cách phục hồi sau mùa dịch

Đại dịch Covid-19 khiến cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân bị ảnh hưởng. Tình hình kinh tế có phần suy thoái nặng, nhu cầu người dùng cũng dần thay đổi. Chính bởi vậy mà việc cập nhật các chiến dịch mới phục hồi sau mùa dịch là vô cùng cần thiết. Và một trong những phương án được doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm này đó là đẩy mạnh marketing, truyền thông để đến gần hơn với người tiêu dùng. 

19/07/2021
Công bố danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 10

BHG - Ngày 17.8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang ban hành công văn số 1171/SVHTTDL-TCPC về việc công bố danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 10. 

18/08/2021