Công bố danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 10

09:24, 18/08/2021

BHG - Ngày 17.8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang ban hành Công văn số 1171/SVHTTDL-TCPC về việc công bố danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 10. 

Để xem chi tiết danh sách, mời bạn đọc nhấn vào đường link dưới đây:

>> Công văn 1171/SVHTTDL-TCPC

Đ.T


Cùng chuyên mục

Chè Thái Nguyên mùa xuân

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta ưa thích cái hương vị của chè xuân. Chè Thái Nguyên vào mùa xuân như trút được cái khẳng khiu của mùa đông mà thi nhau đâm chồi cho ra những búp chè tươi xanh nhất trong năm.

28/07/2021
Việt Architect Group thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng

Thiết kế nội thất trong các căn hộ cao cấp là điều được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Nhiều khách hàng sống tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng đã liên hệ với Việt Architect Group tư vấn về vấn đề này. Cùng tham khảo các mẫu nội thất đẹp mà chúng tôi đã làm cho khách hàng tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng nhé!

28/07/2021
Doanh nghiệp, cá nhân tìm cách phục hồi sau mùa dịch

Đại dịch Covid-19 khiến cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân bị ảnh hưởng. Tình hình kinh tế có phần suy thoái nặng, nhu cầu người dùng cũng dần thay đổi. Chính bởi vậy mà việc cập nhật các chiến dịch mới phục hồi sau mùa dịch là vô cùng cần thiết. Và một trong những phương án được doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm này đó là đẩy mạnh marketing, truyền thông để đến gần hơn với người tiêu dùng. 

19/07/2021
Hometalk thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại TP.HCM

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều gia chủ khi đang có ý định xây dựng mái ấm cho gia đình mình. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà phố thì có nhược điểm là diện tích khá hạn hẹp nên nhiều gia chủ lo lắng không biết làm sao để sắp xếp không gian nội thất có thể đông nhất với ngôi nhà của mình. Đừng lo lắng! Hometalk công ty thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại TP.HCM sẽ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

 
17/08/2021