Ngày hội hiến máu tình nguyện "xuân hồng Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang"

Thứ Hai, 13/01/2020, 14:41 (GMT+7)

BHG - Sáng 12.1, Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp (CQ – DN) tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “xuân hồng Khối CQ - DN tỉnh Hà Giang” năm 2020. Tham gia có gần 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối CQ – DN tỉnh Hà Giang.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Khối CQ – DN tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.
Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Khối CQ – DN tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong những năm vừa qua, cùng với tuổi trẻ toàn tỉnh, tuổi trẻ Khối CQ - DN tỉnh với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người. Với trách nhiệm và tinh thần yêu thương con người, tuổi trẻ Khối CQ - DN tỉnh cùng nhau góp sức cho phong trào hiến máu tình nguyện bằng nhiều cách tích cực thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, những người đủ điều kiện hiến máu sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức thu được hơn 40 đơn vị máu, đây là những đơn vị máu có ý nghĩa hết sức quan trọng, cần thiết nhằm góp phần bổ sung lượng máu trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho người bệnh đang điều trị tại tỉnh ta.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến

.