Quản Bạ phát động quyên góp, ủng hộ xây nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

Thứ Năm, 26/09/2019, 09:20 (GMT+7)

BHG - Ngày 25.9, Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ nhà ở huyện Quản Bạ, tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện năm 2019. Tham dự có đồng chí: Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; thường trực HĐND, UBND, MTTQ huyện; lực lượng vũ trang và một số doanh nghiệp…

Lãnh đạo huyện Quản Bạ quyên góp ủng hộ xây nhà tình nghĩa
Lãnh đạo huyện Quản Bạ quyên góp ủng hộ xây nhà tình nghĩa

Theo đó, Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ nhà ở huyện Quản Bạ đã kêu gọi cán bộ, công chức viên chức (CB,CCVC), người lao động và nhân dân quyên góp, ủng hộ tiền và vật chất để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, Nguyễn Chí Thâm, nhấn mạnh, theo kết quả rà soát, trên địa bàn huyện hiện nay còn 255 hộ khó khăn về nhà ở. Trong đó, đối tượng người có công là 4 hộ; cựu chiến binh nghèo 21 hộ; hộ nghèo khó khăn về nhà ở là 230 hộ. Việc làm của CB,CCVC các cơ quan, đơn vị và người dân sẽ góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Tại lễ phát động, các CB,CCVC và doanh nghiệp đã đăng ký ủng hộ, quyên góp được trên 670 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa.

Tin, ảnh: Lê Hải

.