Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý dự chương trình "Ngày vui của em" tại xã Bằng Lang

Thứ Tư, 29/05/2019, 11:00 (GMT+7)

BHG - Ngày 28.5, Công ty Cổ phần Nhựa Tiền phong phối hợp với UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Chương trình “Ngày vui của em” tại thôn Thượng, xã Bằng Lang. Đến dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở GD&ĐT; Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND – UBND tỉnh; đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong; lãnh đạo huyện Quang Bình.

 Lãnh đạo tỉnh, huyện và Công ty Cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền phong trao quà cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập cao.
Lãnh đạo tỉnh, huyện và Công ty Cổ phần nhựa Tiền phong trao quà cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập cao.

Tại xã, Công ty Cổ phần Nhựa Tiền phong đã trao tặng 242 suất quà cho các em học sinh thuộc điểm trường Mầm non, Tiểu học thôn Thượng và 20 suất quà cho các em học sinh vượt khó có thành tích học tập cao của xã Bằng Lang. Chương trình “Ngày vui của em” với mong muốn phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ đối với các gia đình thuộc hộ nghèo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn; tạo động lực cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, tạo hoạt động vui chơi bổ ích nhân dịp Tết Thiếu nhi ngày 1.6. Thông qua chương trình Ban tổ chức cũng mong nuốn các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng, chăm ngoan, học giỏi và sẽ có một kỳ nghỉ hè an toàn, lý thú, bổ ích.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao quà cho các em học sinh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao quà cho các em học sinh.

Tin, ảnh: Trung Hậu (huyện Quang Bình)

.