123
Công ty Cổ phần ĐTPT công nghệ số Hưng thịnh Phát- Vụ Pháp chế UBDT tặng quà tại xã Kim Linh - Báo Hà Giang điện tử

Công ty Cổ phần ĐTPT công nghệ số Hưng thịnh Phát- Vụ Pháp chế UBDT tặng quà tại xã Kim Linh

Thứ Hai, 05/11/2018, 17:38 (GMT+7)

BHG - Ngày 3.11, tại xã Kim Linh (Vị Xuyên), Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ số Hưng Thịnh Phát (Hà Nội) phối hợp với Vụ pháp chế - Ủy Ban Dân tộc Chính phủ kết nối với một số nhà hảo tâm tổ chức tặng quà cho các hộ tại thôn Nà Pồng và các em học sinh điểm trường Tiểu học thôn Bản Mạ.

Đoàn từ thiện tặng quà cho học sinh điểm trường Tiểu học thôn Bản Mạ.
Đoàn từ thiện tặng quà cho học sinh điểm trường Tiểu học thôn Bản Mạ.

Tại đây, Đoàn từ thiện đã tặng 70 chiếc bếp đun đa năng tiết kiệm năng lượng cho 64 hộ dân thôn Nà Pồng (đây cũng là mô hình điểm của đoàn nhằm giúp bà con tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Nếu sử dụng có hiệu quả, phù hợp với điều kiện sinh hoạt, đoàn từ thiện sẽ tiếp tục đầu tư, nhân rộng ra toàn xã) và tặng nhiều sách, vở viết, quần áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn điểm trường Tiểu học thôn Bản Mạ. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao tặng 200 cây giống bưởi Diễn, cam Vinh cho Đoàn xã Kim Linh, Chi đoàn thôn Nà Pồng để trồng thí điểm, tạo điều kiện  cho các đoàn viên, thanh niên trong xã, thôn xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập.

Các phần quà của Vụ Pháp chế - UBDT, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ số Hưng Thịnh Phát và một số nhà hảo tâm đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đoàn cũng mong muốn bà con nhân dân thôn Nà Pồng nói riêng, xã Kim Linh nói chung tích cực phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống; các cháu học sinh chăm ngoan, thực hiệt tốt 5 điều Bác Hồ dạy…

Tin, ảnh: An Dương

.