123
Lễ khánh thành cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương (Quang Bình) - Báo Hà Giang điện tử

Lễ khánh thành cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương (Quang Bình)

Thứ Hai, 22/05/2017, 10:32 (GMT+7)

BHG - Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2017), vừa qua, UBND huyện Quang Bình phối hợp với Công ty TNHH Quang Anh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân tổ chức Lễ khánh thành cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương (Quang Bình). Đến dự có các đồng chí: Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân, Công ty TNHH Quang Anh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Công trình cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm có chiều dài là 12m, chiều rộng 6m, được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân tài trợ với số tiền trên 700 triệu đồng và nhân dân đối ứng gần 60 triệu đồng; Với tinh thần thi công khẩn trương của Công ty TNHH Quang Anh, cộng với sự giám sát chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng, sau hơn 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng tiến độ. Công trình cầu tràn liên hợp tại thôn Bó Lầm, được đưa vào sử dụng giúp bà con nhân dân và các cháu học sinh tại xóm mới, thôn Bó Lầm đi lại thuận tiện, yên tâm học tập và lao động sản xuất phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp của cán bộ CCVC Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân và lãnh đạo Công an tỉnh đã kêu gọi kết nối để đầu tư tại xã qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cũng như giao lưu hàng hóa nông thôn. Đồng chí cũng mong muốn  các cấp, các ngành tiếp tục kêu gọi thu hút đầu tư cho những xã còn khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng thời chỉ đạo cấp ủy, chính quyền xã Nà Khương và nhân dân thôn Bó Lầm làm tốt công tác bảo vệ, khai thác sử dụng có hiệu quả công trình phúc lợi của các tổ chức xã hội.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong kêu gọi thu hút đầu tư và thi công xây dựng cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong kêu gọi thu hút đầu tư và thi công.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong kêu gọi thu hút đầu tư và thi công.

Tin, ảnh: Quang Tuấn

.