Ra mắt Diễn đàn xe du lịch Việt Nam khu vực tỉnh Hà Giang

Thứ Hai, 29/03/2021, 15:07 (GMT+7)

BHG - Sáng 29.3, tại thành phố Hà Giang, Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tổ chức lễ ra mắt tại khu vực tỉnh Hà Giang. Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL; đông đảo thành viên thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Giám đốc Sở VHTT&DL Nguyễn Hồng Hải tặng hoa chúc mừng Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang.
Giám đốc Sở VHTT&DL Nguyễn Hồng Hải tặng hoa chúc mừng Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang.

Diễn đàn xe du lịch Việt Nam được thành lập từ năm 2017, với phương châm “Đoàn kết – Tương trợ - Cùng phát triển”, góp phần tối ưu hóa chuỗi cung ứng các dịch vụ du lịch. Sau hơn 4 năm hoạt động, đến nay diễn đàn thu hút gần 25.000 thành viên là các lái xe du lịch, doanh nghiệp vận tải, đại diện của các khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn của các tỉnh, thành trong cả nước tham gia. Tại Hà Giang, hiện có 35 thành viên tham gia diễn đàn.

Ra mắt Diễn đàn xe du lịch Việt Nam tại Hà Giang nhằm mục đích liên kết các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh để nâng cao các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời góp phần thúc đẩy việc quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Giang đến du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Văn Long

.