Hội thi Nhịp điệu tuổi thơ cấp học Mầm non huyện Mèo Vạc lần thứ II

Thứ Năm, 09/05/2019, 12:29 (GMT+7)

BHG - Hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2019). Ngày 8.5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mèo Vạc đã phối hợp với Dự án Plan Hà Giang tổ chức Hội thi Nhịp điệu tuổi thơ cấp học Mầm non huyện lần thứ II.

Đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện và Ban tổ chức hội thi trao quà lưu niệm cho các đội thi.
Lãnh đạo huyện và Ban tổ chức hội thi trao quà lưu niệm cho các đội thi.

Tham gia Hội thi có 19 đội với gần 300 trẻ em từ 3-5 tuổi đến từ 19 đơn vị trường mầm non trên địa bàn toàn huyện. Đây là những gương mặt xuất sắc được tuyển chọn từ hơn 6.000 cháu mẫu giáo đang học tại các trường mầm non. Tại Hội thi, các cháu mầm non tham gia 3 nội dung là: Chào hỏi, năng khiếu và thể dục nhịp điệu. Hội thi đã thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cổ vũ. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú, là ngày hội vui của bé, là môi trường giáo dục thân thiện, đoàn kết nhằm phát triển năng khiếu của trẻ. Đồng thời là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Ban tổ chức trao giải cho đội đạt giải Nhất trong hội thi.
Ban tổ chức trao giải cho đội đạt giải Nhất trong hội thi.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ trường Mầm non Hoa Đào; 2 giải Nhì thuộc về trường Mầm non Hoa Lan và Mầm non xã Thượng Phùng; giải Ba thuộc về trường Mầm non các xã Sủng Máng, Pả Vi, Sủng Trà.

Tin, ảnh: Hà Linh  (Mèo Vạc)

.