Khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch tiếp nhận vào làm công chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội năm 2020

Thứ Sáu, 23/07/2021, 10:24 (GMT+7)

BHG - Sáng 23.7, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội đồng Kiểm tra sát hạch (KTSH) tổ chức khai mạc kỳ KTSH tiếp nhận vào làm công chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng KTSH; Nguyễn Minh Tiến, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Cùng dự có các thành viên Hội đồng, Ban giám sát và các thí sinh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu khai mạc kỳ sát hạch.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu khai mạc kỳ sát hạch.

Tham gia kỳ KTSH có 7 thí sinh, hình thức sát hạch tổ chức dưới dạng phỏng vấn về 2 nội dung gồm: Trình độ hiểu biết chung và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng KTSH, xác nhận tình trạng bộ đề phỏng vấn và phổ biến các nội quy của kỳ KTSH.

Thành viên Hội đồng KTSH và các thí sinh xác nhận tình trạng bộ đề phỏng vấn.
Thành viên Hội đồng KTSH và các thí sinh xác nhận tình trạng bộ đề phỏng vấn.

Phát biểu khai mạc kỳ KTSH, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh: Việc KTSH tiếp nhận vào làm công chức là nhiệm vụ thường xuyên để lựa chọn những người có đủ tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt vào làm việc. Đối với kỳ KTSH lần này, Hội đồng KTSH đồng thời thực hiện xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng theo Quyết định số 71 của Ban Bí thư T.Ư Đảng; nhằm hoàn thiện các quy trình, thủ tục theo quy định, tạo điều kiện để công chức hoàn thiện hồ sơ, giải quyết vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đồng chí đề nghị các thành viên Hội đồng KTSH và các đơn vị có liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, nghiêm túc trong qua trình thực hiện. Các thí sinh tham dự kỳ thi cần chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế của kỳ KTSH, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.