123
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao Đoàn công tác Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao - Báo Hà Giang điện tử

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao Đoàn công tác Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Thứ Năm, 11/04/2019, 09:53 (GMT+7)

BHG - Chiều 10.4, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao Đoàn công tác Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao (Hà Nội) do ông Kigure Takehiko, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao làm trưởng Đoàn cùng các thành viên. Cùng tham gia tiếp Đoàn có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao ông Kigure Takehiko.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xã giao ông Kigure Takehiko.

Tại buổi tiếp, ông Kigure Takehiko, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao, cho biết: Công ty đang liên doanh với doanh nghiệp Nhật Bản; hiện công ty là một trong những đơn vị hàng đầu về chăm khách hàng và đào tạo. Mục đích của chuyến công tác lần này để nghiên cứu, khảo sát về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác lâu dài với Hà Giang. Ông Kigure Takehiko bày tỏ vui mừng nếu được cùng Hà Giang khai thác tiềm năng để góp phần thúc đẩy KT – XH địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh cho ông Kigure Takehiko.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng sản phẩm đặc trưng của tỉnh cho ông Kigure Takehiko.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cảm ơn ông Kigure Takehiko và các cộng sự đã dành thời gian lên thăm Hà Giang. Đồng thời cho biết: Hà Giang tiếp giáp với 2 tỉnh Quảng Tây và Vân Nam (Trung Quốc), được kết nối bằng các cặp cửa khẩu. Mặc dù tỉnh có địa hình chia cắt, nhiều tiểu vùng khí hậu khác nhau nhưng là cơ hội để tỉnh phát triển 3 lĩnh vực trụ cột gồm du lịch, nông nghiệp chất lượng cao và kinh tế biên mậu. Đặc biệt, năm 2010, Cao nguyên đá Đồng Văn được Unesco công nhận là Công viên địa chất toàn cầu; tỉnh cũng quan tâm thu hút các nhà đầu tư chiến lược để phát triển kinh tế. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, qua chuyến công tác lần này của Công ty Cổ phần Bellsystem24 - Hoa Sao sẽ tạo cơ hội cho hai bên cùng hợp tác phát triển. Đồng chí mong muốn ông Kigure Takehiko và các cộng sự dành thời gian nghiên cứu tài liệu, khảo sát thực tế. Hà Giang cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để phía công ty đầu tư vào tỉnh.

Tin, ảnh: KIM TIẾN

.